Gạt mưa ô tô Heyner Germany tại triển lãm ở Hàn Quốc

10-20-2018

Gạt mưa ôtô Heyner Germany tự hào là một trong những gian hàng được đánh giá rất cao và thu hút hàng triệu khách hàng tại triển lãm nổi tiếng về ôtô tại Hàn Quốc. Vậy Gạt mưa ôtô Heyner Germany có gì đặc biệt, mời các bạn tham khảo bài viết nhé.

Gạt mưa Heyner Germany chất lượng cao tại Carcam Việt Nam

Là đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện cần gạt mưa ôtô với uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Gạt mưa ôtô Đức Heyner của Carcam Việt Nam đã lấy được niềm tin yêu của rất nhiều khách hàng.

Gạt mưa Heyner Germany có gì nổi bật ?

  • Thân cần gạt được thiết kế vát lệch, bề mặt của xương cần gạt Heyner thiết kế lượn sóng chịu được lực lớn khi đi tốc độ cao hoặc khi trời mưa to, nhiều gió mạnh. Cho tầm nhìn rõ trong mọi điều kiện thời tiết.
  • Thiết kế xương mềm có tác dụng giảm độ mòn của lưỡi cao su đồng nghĩa tăng tuổi sử dụng. Cần gạt mưa Heyner thiết kế liền mạch không chặt khúc tạo ra lực ép đều dọc thanh gạt. Giúp gạt sạch đều toàn kích cỡ độ dài của cần gạt. 
  • Đi kèm rất nhiều adapter, quý khách có thể lắp đặt cho hầu hết các loại xe có mặt trên thị trường Việt nam.
  • Công nghệ khí động học được thử nghiệm trên cần gạt mưa Heyner xương mềm có độ bền gạt sạch, rõ tới 1.800.000 lần.

 Trong bối cảnh rất nhiều các hãng gạt mưa tên tuổi bị làm giả thì cần gạt nước ô tô Heyner Germany là một lựa chọn tuyệt vời tại Việt nam.

>>> Xem thêm: Khi nào nên thay thế gạt mưa ô tô?

Một số hình ảnh HEYNER GERMANY tại triển lãm Hàn Quốc

gat mua oto Heyner Garmany

gat mua oto Heyner Garmany

gat mua oto Heyner Garmany

gat mua oto Heyner Garmany

Một gian hàng tiêu chuẩn trại triển lãm Autoweek - Hàn Quốc 2018 của Heyner Germany - Gạt mưa ô tô 

Quý khách ở các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh muốn làm đại lý bán lẻ cần gạt nước mưa Heyner Germany xin hãy liên hệ trực tiếp Carcam Việt nam. Đơn vị độc quyền phân phối cần gạt nước mưa ô tô Heyner Germany tại Việt nam.

Quý khách mua lẻ cũng có thể đặt hàng trên các trang như Carcam.vn, Tiki.vn, adayroi.vn,sendo.vn,shobee.vn.... ngoài ra quý khách còn có thể yêu cầu tới tận nhà lắp đặt nếu khoảng cách không quá xa các trụ sở của Carcam.

Chúc quý khách lái xe an toàn, luôn kiểm tra tình trạng cần gạt mưa ô tô trên xe mình để đảm bảo tầm nhìn khi lái xe trời mưa !

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN