Các loại cảm biến đo áp suất lốp TỐT NHẤT trên trị trường hiện nay

08-29-2018

Cảm biến đo áp suất lốp là một thiết bị rất cần thiết đối với mỗi tài xế, giúp lái xe đảm bảo an toàn hơn. Nếu để tự lựa chọn sẽ có hàng trăm loại cảm biến áp suất lốp của nhiều hãng gây khó khăn cho người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các loại cảm biến áp suất lốp được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Theo dõi ngay nhé!

Các loại cảm biến đo áp suất lốp tốt nhất hiện nay

Cảm biến áp suất lốp SteelMate

Cảm biến đo áp suất lốp SteelMate
Cảm biến áp suất lốp SteelMate

Cảm biến đo áp suất lốp SteelMate là thiết bị có thể sử dụng được cho cả xe có màn hình và xe không có màn hình DVD. Tất cả các thông tin về áp suất của lốp đều sẽ được hiển thị trên đầu DVD.

Thiết bị này được kết nối trực tiếp với lốp và cài bên trong lốp xe nên nếu có điều gì bất thường thì bạn sẽ nhận được cảnh báo để điều chỉnh cho phù hợp.

Cảm biến đo áp suất hiển thị trên màn hình DVD

Cảm biến đo áp suất lốp hiển thị trên màn hình DVD
Cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn hình DVD

Cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn hình DVD có khả năng tự động giám sát chỉ số áp suất lốp xe, kiểm soát được tình trạng lốp xe bị non hơi, xì hơi, hay khi bị cán phải đinh. Thiết bị được kết nối từ USB với hệ thống đầu DVD có sẵn trên xe của bạn nên tài xế có thể dễ dàng kiểm tra áp suất của các lốp xe một cách nhanh chóng, thuận tiện để kịp thời xử lý những tình huống xấu có thể xảy ra.

Trường hợp lốp xe có hiện tượng áp suất thay đổi (cao hoặc thấp) thì sẽ có cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh để tài xế dễ nhận biết và xử lý. Thiết bị được hỗ trợ đảo lốp thông qua APP mà không cần phải dựa vào van cảm biến, rất dễ dàng và tiện lợi.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của thiết bị cảm biến áp suất lốp hiển thị trên màn hình DVD đó là chỉ phù hợp với những đầu DVD có trang bị Android 4.0 trở lên.

Cảm biến áp suất lốp TPMS

Cảm biến áp suất lốp TPMS
Cảm biến áp suất lốp TPMS

Cảm biến đo áp suất lốp với thiết kế nhỏ gọn bao gồm 4 cảm biến dành riêng cho 4 bánh xe sẽ được lắp đặt trực tiếp trên van của bánh xe nên rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Đặc biệt, thiết bị cảm biến TPMS cho phép hiển thị trực tiếp trên màn hình LED được cắm trực tiếp vào tẩu giúp chúng ta theo dõi các thông số của lốp xe rất thuận tiện.

Việc sử dụng cảm biến dành riêng cho từng lốp xe giúp cảnh báo cho lái xe khi nhiệt độ của lốp thay đổi một cách chính xác nhất. Với thiết bị đo áp suất lốp này, dù xe đang hoạt động hay dừng lại thì đều hiển thị mức độ áp suất lốp chuẩn xác, giúp tài xế có thể nắm bắt được áp suất của lốp xe, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Hi vọng với những thông tin về các loại cảm biến áp suất lốp trên sẽ giúp bạn chọn được loại phù hợp nhất cho xế hộp của mình. Cảm biến đo áp suất lốp khá quan trọng với xe nên bạn hãy tới những cửa hàng, đại lý lớn, uy tín mua để đảm bảo về chất lượng. Nếu quan tâm và muốn mua hàng chính hãng, bạn có thể tới công ty TNHH Carcam Việt Nam địa chỉ:

- Số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

- Số 2 ngõ 217 La Thành - Ô Chợ Dừa - Hà Nội

- Lô J, Chung cư Đồng Diều, Đường 198 Cao Lỗ-P.4-Q.8, HCM

Cảm biến áp suất lốp của Carcam có giá kèm chế độ bảo hành tốt nhất thị trường nên được các tài xế xe hơi ưa chuộng sử dụng. Bạn có thể mua hàng trực tuyến hoặc tới địa chỉ của công ty sẽ được nhân viên tư vấn loại phù hợp nhất cho xe của bạn.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN