Review: Có nên lắp camera 360 cho ô tô? Chuyên Gia Khuyên Dùng!

Review: Có nên lắp camera 360 cho ô tô?

08-28-2018

Có nên lắp camera 360 cho ô tô không là thắc mắc của rất nhiều tài xế hiện nay bởi nếu như không cần thiết thì sẽ rất lãng phí. Nếu còn băn khoăn thì bạn hãy tham khảo khuyến cáo của chuyên gia cũng như một số ý kiến của khách hàng thực hiện nay.

Có nên lắp camera 360 cho ô tô?
Có nên lắp camera 360 cho ô tô?

Chuyên gia tư vấn: Có nên lắp camera 360 cho ô tô?

Chuyên gia cho hay: lắp camera 360 cho ô tô là rất cần thiết hiện nay bởi với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp tài xế tránh được các điểm mù xung quanh, điều khiển xe được dễ dàng và an toàn hơn. Hiện, nhiều hãng xe đã lắp sẵn camera này cho xe hơi khi bán ra thị trường nhưng với xe hơi phổ thông thì bạn cần phải lắp thêm.

Nghiên cứu thực tế cho thấy, nếu xe hơi của bạn chỉ sử dụng các thiết bị trợ giúp như gương ngoài và gương chiếu hậu thì sẽ không thể quan sát được hết xung quanh. Khi xe lưu thông trên đường thẳng thì bạn có thể kiểm soát được tình hình nhưng nếu tới khu vực có nhiều góc khuất và điểm mù, hay đơn giản là khu vực ngã 3, ngã 4 thì bạn sẽ không thể quan sát được những chướng ngại vật xung quanh.Tuy nhiên, điểm hạn chế này sẽ hoàn toàn được khắc phục khi bạn lắp camera 360 cho ô tô. Nhờ thiết bị trợ giúp này, tài xế xe hơi có thể quan sát hết xung quanh một cách dễ dàng và thuận lợi xử lý các tình huống xấu có thể xảy ra khi lưu thông trên đường.

Ngoài ra, một số camera 360 độ cho ô tô hiện nay còn có chức năng hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái, giúp tài xế có thể lái xe một cách dễ dàng và an toàn nhất.

Camera 360 có tác dụng như một camera hành trình và tích hợp thêm nhiều tính năng khác, nên đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho xế hộp của bạn. 

Review: Nên hay không lắp camera 360 độ?

Trên các diễn đàn, tài xế xe hơi cũng có chia sẻ rất nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề nên hay không lắp camera 360 cho ô tô. Bạn hãy tham gia các diễn đàn để tham khảo ý kiến và cùng chia sẻ thông tin.

Review diễn đàn otofun.net
Review diễn đàn otofun.net

Có thể bạn quan tâm: Camera hành trình mua ở đâu tốt

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến thực tế của tài xế giàu kinh nghiệm:

Minh Thắng (Hà Nội - kinh nghiệm 8 năm làm tài xế xe du lịch)

Tôi cũng chia sẻ ý kiến của cá nhân với các bạn thôi, nếu có điều kiện thì nên lắp camera 360 độ là tốt nhất. Sau 2 tháng vào nghề là tôi đã phải lắp thêm thiết bị này rồi bởi chạy đường xa, thường xuyên tới những thành phố lớn giao thông rất phức tạp, nếu không có camera 360 thì tôi không thể quan sát hết được các tình huống xảy ra xung quanh mình. Có một lần tôi bị một bạn di xe máy va vào xe và ăn vạ, may quá có camera sau ghi lại nên mới không bị xử oan. Đây là chỉ một trong những ưu điểm của loại camera này thôi, nếu bạn lắp sẽ thấy mang lại rất nhiều lợi ích cho người cầm lái như chúng ta đấy.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây hi vọng sẽ giúp bạn biết được có nên lắp camera 360 cho ô tô không. Nếu quan tâm và muốn được mua hàng chính hãng với giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ hotline:  024.2211.2973 - 09.1698.1968 - 0919662622 hoặc tới một trong những địa chỉ sau:

1. Số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

2. Số 2 ngõ 217 La Thành - Ô Chợ Dừa - Hà Nội

3. Lô J, Chung cư Đồng Diều, Đường 198 Cao Lỗ-P.4-Q.8, HCM

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN