Giá Camera 360 độ OView lắp đặt bao nhiêu ?

09-02-2018

Camera 360 độ ô tô OView được Công ty TNHH Thương Mại và XNK Carcam Việt nam sản xuất OEM và ra mắt thị trường tháng 6 năm 2017. Sau hơn một năm phân phối và phát triển trên thị trường Việt nam, số lượng khách hàng lắp đặt OView luôn giữ ở vị trí số 1. Những Video trên Youtube và Facebook từ hằng trăm các cửa hàng nội thất ô tô toàn quốc đăng tải là minh chứng dễ nhận thấy nhất.

Sản phẩm được Việt hóa hoàn toàn bằng ngôn ngữ Tiếng Việt, hộp sản phẩm và sách hướng dẫn sử dụng đều là thiết kế cho người Việt. Đây cũng là ưu thế mà sản phẩm rất nhanh chóng phổ cập và biết đến trên toàn quốc. Tuy nhiên nhiều quý khách khi tham khảo lắp camera 360 cho ô tô OView lại có giá bán lẻ lắp đặt ở mỗi cửa hàng là khác nhau. Điều này cũng gây băn khoăn, lăn tăn cho quý vị khi đi đến quyết định lắp đặt. 

Đây là một sản phẩm Camera 360 độ ở phân khúc cao nhất về độ nét và tính ổn định, sản phẩm luôn được Cty Carcam cập nhật thường xuyên và thời gian bảo hành đổi mới lên đến 24 Tháng. Quý khách hoàn toàn có thể so sánh bằng trực quan online lẫn offline ( dùng thử tại cửa hàng ). Chính vì vậy giá của hệ thống quan sát toàn cảnh OView 360 độ không hề rẻ. 

  • Đối với các dòng xe có cân bằng điện tử, sản phẩm OView có thể cổng OBD lấy thông tin vạch tiên đoán đánh lái hướng vô lăng. Sản phẩm OView cho các dòng xe này có giá niêm yết : 14.000.000 VNĐ
  • Đối với các dòng xe không có hệ thống cân bằng điện tử, EPS. Giá trọn bộ lắp đặt Camera 360 độ OView là : 12.000.000 VNĐ
  • Đối với các dòng xe cần phải lắp Interface Video ( Giải mã hình ảnh ) lại có giá khác tùy xe. Tất cả đều được báo giá cụ thể công khai trước khi lắp đặt.

gia camera 360 do OView

Hình ảnh lắp đặt căn chỉnh ghép hình của Camera 360 độ OView

Tuy nhiên tại một số đại lý khi thực hiện các chương trình khuyến mại, giá lắp đặt thường có thể thấp hơn giá niêm yết của Carcam Việt nam, khi họ thực hiện các chương trình khuyến mại ưu đãi cho khách hàng trong một thời gian nhất định nào đó. Việc làm này là phản xạ tự nhiên của các cửa hàng nội thất ô tô. Chất lượng về sản phẩm vẫn được đảm bảo bởi Carcam Việt nam.

Ngoài lý do trên, để cạnh tranh với các thương hiệu khác đang mọc lên, mặc dù là ở phân khúc dưới hơn OView nên giá cả cũng thấy mỗi nơi đều mềm hơn một chút nhằm cạnh tranh thu hút khách hàng dễ dàng hơn cho việc lựa chọn sản phẩm Camera 360 độ OView của Carcam Việt nam.

Intro giới thiệu sản phẩm Camera 360 độ OView

Giới thiệu mở hộp OView

Hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ OView là một hệ thống thông minh và khá lớn về quan sát xung quanh xe cũng như nhìn từ trên cao. Chính vì vậy đây là một gói nâng cấp hình ảnh đáng giá dành cho chiếc xe của bạn. Với một giá thành không hề lớn so với giá các gói độ âm thanh, ánh sáng, mâm lốp...hy vọng sẽ là một gói dịch vụ nội thất ô tô được quý khách tin chọn.

Để tham khảo trực tiếp cũng như lựa chọn các chương trình khuyến mại đi kèm với giá bộ 360 độ ô tô OView xin quý khách hãy liện hệ trực tiếp với các nhân viên kỹ thuật tại Carcam Việt nam - Số 21A Lê Văn Lương - Hà Nội hoặc Garage Auto Services Carcam số 2 ngõ 217 La Thành Hà Nội : 0916981968 hay 024.22112973. Website: http://carcam.vn  Fanpage : Carcam Việt Nam  Youtube : Kênh Camera hành trình Carcam Việt nam.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN