Giúp bạn đánh giá ưu, nhược điểm của một số loại camera hành trình phổ biến trên thị trường. Lựa chọn nào Ngon - Bổ - Rẻ?

09-04-2018

VIDEO ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI TRANG TIN : thethao247.vn - Thoa Trịnh

 

Đối với nhiều lái xe, camera hành trình chính là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Tuy nhiên, khi mà trên thị trường có quá nhiều thương hiệu với mẫu mã và tính năng gần giống nhau, thì việc làm sao để lựa chọn được sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu và túi tiền không phải là điều đơn giản.

Để giúp mỗi người cầm lái thực sự trở thành một khách hàng thông minh khi lựa chọn camera hành trình, trong video này, tôi sẽ giúp bạn so sánh nhanh một số loại camera hành trình hiện đang phổ biến nhất trên thị trường:

Carcam W8, Vietmap K9S và HP F550g chính là 3 trong số những mẫu camera hành trìnhhiện đang rất phổ biến. Mỗi sản phẩm lại có ưu, nhược điểm riêng để có thể phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của các chủ xe.

Trên đây là những đánh giá cơ bản và khách quan nhất về những mẫu camera hành trình nói trên. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ hữu ích cho những chủ xe còn đang phân vân trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm hợp lý để làm bạn đồng hành trong mỗi chuyến đi.

Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp, hoặc muốn tìm hiểu về các sản phẩm phụ kiện tiện ích, đồ chơi ô tô khác, đừng ngần ngại gửi email cho chúng tôi qua hòm thư: thoa@thethao247.vn

Chúc các bạn luôn vui vẻ và lái xe an toàn trên mọi nẻo đường!

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN