Lùm xùm vụ loa Sub Blaupunkt thật giả trên Facebook của giới nội thất ô tô.

08-08-2018

Cách đây khoảng hơn 1 tuần tại nhóm hội Mazda3 trên facebook địa chỉ : https://www.facebook.com/groups/Mazda3VietNam/ có xuất hiện một số bài đăng với nội dung đi tìm sự thật về xuất xứ của một chiếc loa sub ô tô nhãn hiệu Blaupunkt của Đức. Thành viên Son Doan là người mua cũng là chủ nhân của chiếc loa Sub Blaupunkt xlf 180a mà anh thực sự không ưng ý về chất lượng âm thanh. Sau khi ghi ngờ và đăng lên mạng hỏi thì nhiều thành viên khác cho rằng, có thể sản phẩm này là hàng nhái, hàng fake.

Có thể bạn quan tâm: Phụ Kiện Đồ Chơi Ô Tô - Cập nhật giá mới|Chất lượng|Giá rẻ

LOA SUB Ô TÔ TRẦM  BLAUPUNKT XLF 180A

Thành viên Nguyễn Trọng Hùng là người bán và lắp đặt chiếc LOA SUB TRẦM Ô TÔ BLAUPUNKT XLF 180A trên thì rất tự tin và khẳng định, đây là hàng chính hãng, nếu khách hàng Son Doan cho là hàng fake, anh sẵn sàng đổi mới, trả lại tiền hoặc chịu đền bù thiệt hai. Nhiều comments của các thành viên yêu cầu anh Hùng nếu có đủ chứng từ thì nên show ra cho mọi người tuy nhiên anh Hùng cho rằng, việc khách hàng cho rằng đó là hàng fake thì khách hàng phải tự đi chứng minh.

LOA SUB TRẦM Ô TÔ BLAUPUNKT XLF 180A

Anh Nguyễn Trọng Hùng rất tự tin khi trả lời các thành viên về chiếc LOA SUB TRẦM Ô TÔ BLAUPUNKT XLF 180A

Sự việc nhanh chóng được lan tỏa nhanh trên Facebook khiến giới buôn bán nhập khẩu lắp đặt nội thất ô tô quan tâm mạnh mẽ, rất nhiều lý lẽ được đưa ra từ 2 luồng ý kiến trái chiều nhau. Tuy nhiên lời lẽ của mọi người vẫn mang tính thảo luận, xây dựng và tập trung tìm cách nào để chứng minh rõ : Có một sản phẩm là thật, có một sản phẩm là Fake.

LOA SUB TRẦM Ô TÔ BLAUPUNKT XLF 180A

Thành viên Quang Trung đưa ra cách : Nên đặt 2 chiếc loa Sub ô tô cạnh nhau và " mổ " nó ra sẽ dễ dàng phân biệt được.

Thành viên Hoàng Đức Linh thì đưa ra thêm rất nhiều thông tin về hãng Blaupunkt, từ khi thành lập đến việc đệ đơn phá sản gần đây. Bài viết dài có nhiều thông tin về lịch sử hoạt động của công ty cùng thương hiệu Blaupunkt.

loa sub ô tô blaupunkt xlf 180a

loa sub ô tô blaupunkt

Bài viết rất dài và có nhiều thông tin về Blaupunkt, trong đó được biết hãng đã phá sản và bán lại thương hiệu cho một công ty tại Malaysia.

Diễn biến gần đây nhất khi mọi thông tin tưởng trùng xuống, không có ai hay cửa hàng nào chịu đứng ra làm Clip mổ sẻ hay phân tích 2 chiếc loa Sub ô tô trên. Nhiều thành viên bắt đầu than phiền vì khách hàng không được một tổ chức bảo vệ người tiêu dùng nào quan tâm.

Cách đây khoảng hơn 1 tuần tại nhóm hội Mazda3 trên facebook địa chỉ : https://www.facebook.com/groups/Mazda3VietNam/ có xuất hiện một số bài đăng với nội dung đi tìm sự thật về xuất xứ của một chiếc loa sub ô tô nhãn hiệu Blaupunkt của Đức.

loa sub blaupunkt

Thành viên Việt Anh thì cho rằng : " Xám và đen đều là chuẩn của Blaupunkt ..( chất lượng y như nhau từ con vít) E không liên quan nhưng e lấy tính mạng ra đảm bảo việc này . Cùng sx tại xưởng MBQ theo tiêu của ông ở Malai . Xám là phân phối thị trường Trung Quốc do MBQ phân phối . Đen là dành cho các thị trường khác - để dễ phân biệt . Nếu ae nào vẫn nghi ngờ về thật giả e có thể cho số và Wechat ông Malai hỏi trực tiếp "

Sự việc vẫn còn tiếp diễn và thu hút nhiều bình luận của khách hàng cũng như những người đang hoạt động trong ngành nội thất ô tô. Có rất nhiều giải thích được cho là chính xác và chân tình nhưng việc hiểu được từ phía khách hàng lại mỗi người một ý khác nhau. 

Theo nhận định chung thì các bài viết đều mang tính chất xây dựng, lời lẽ lịch sự kể cả người mua hàng là thành viên Son Doan.

Sản phẩm loa sub ô tô siêu trầm nhãn hiệu Blaupunkt XLF 180A hiện cũng đang được bán và lắp đặt tại Carcam Vietnam

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN