Nội thất xe của Vinfast - Bạn có muốn ngó qua không ?

Nội thất xe của Vinfast - Bạn có muốn ngó qua không ?

08-09-2018

Ngày 16/6/2018 cộng đồng mạng bất ngờ khi được xem và chia sẻ kiểu dáng 2 mẫu xe suv của Vinfast, video được cho là ghi hình mẫu concept ở nước ngoài. Lúc này rất nhiều người đặt câu hỏi không biết nội thất bên trong sẽ như nào ? Lịch lãm như Mercedes Benz hay Lexus, khỏe khoắn máu lửa như BMW, hay đơn giản giản dị như Toyota...

Đến hôm nay, 8/8/2018 một clip 3s, vâng chỉ 3 giây thôi - Đó là bí mật, là kích thích sự tò mò, là ăn cắn thời gian tìm hiểu của những người quan tâm. Rất thú vị. Video có cả sub mô tả, chứng tỏ bản full nó sẽ dài hơn và đây đủ. Tuy nhiên trang Vinfast New Channel trên Youtube chỉ đưa ra có 5s.

Xem thêm: Màn hình dvd ô tô android

Tinh hoa hội tụ - Lời sub của Video mô tả nội thất xe Vinfast

Tinh hoa hội tụ có thể ám chỉ việc thiết kế lựa chọn những thứ đẹp nhất trên các hãng xe hiện nay. "Đồng hồ kiểu Audi, cần số kiểu Bim, màn hình kiểu Telsa, tay lái kiểu Mazda, thiết kế kiểu Alfa romeo... toàn chấm phẩy mỗi hãng 1 chút, kiểu đi tắt đón đầu cho nhanh" thành viên Thanhxuan21 - Chia sẻ trên forum Otofun.

"Nội thất của Vinfast được nhiều người đánh giá là hiện đại và đẳng cấp ". - Passengers123 - Thành viên chia sẻ.

Đây thực sự là một tiết lộ rất đáng quan tâm. Mọi thông tin của chiếc xe đến giờ vẫn còn là bí ẩn, cả 2 mẫu SUV và sedan Vinfast dự kiến được ra mắt tại Paris Motor Show diễn ra vào tháng 10 sắp tới.

Đoạn video thu hút nhiều sự quan tâm và những lời bình luận ủng hộ. Phần lớn ca ngợi thiết kế nội thất của Vinfast rất ấn tượng. Mọi thông tin và hình ảnh cụ thể của chiếc xe sẽ xuất hiện trong 2 tháng nữa tại Paris Motor Show. Người dùng Việt Nam sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng mẫu xe này khi nó ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 12/2018.

Nhiều người cũng đang rất tò mò, liệu chiếc xe của Vinfast có trang bị hệ thống Camera 360 độ oview, Cảm biến áp suất lốp hay hệ thống lùi chuồng tự động hay không ? 

Chúng ta sẽ cùng nhau đón chờ và tự hào vì Vinfast sẽ có thể xuất khẩu ô tô sang các thị trường  Trung Quốc, Đức, Ý....

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN