Thiết bị báo động chống trộm cho xe ô tô Steelmate 838PX

Thiết bị báo động chống trộm cho xe ô tô Steelmate 838PX

Giá: 1,500,000đ
  • Bảo Hành12 tháng
  • Phụ Kiện

    Fullbox và lắp đặt

  • Trong Kho05
  • Địa chỉ

    Số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội.

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

Tần số hoạt động 315.5 Mhz
Nguồn điện 12~3V
Tĩnh điện <20mA
Âm còi 85~125dB

  Steelmate là thương hiệu số 1 tại Trung Quốc về các loại thiết bị cảm biến và báo động. Steelmate 838PX là model được đánh giá rất cao nhờ vào thiết kết rất nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng, và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để vượt qua các bài kiểm tra về an toàn của ngành xe hơi Trung Quốc. 

 

Đa chức năng thông minh: Steelmate 838PX có thể làm được những chức năng sau:

 - Khoá cửa từ xa: ấn nút khoá cửa trên điều khiển, cửa sẽ khoá và có đèn nhấp nháy một lần để người dùng biết rằng cửa đã được khoá.

 - Tắt âm cảnh báo: ấn nút tắt âm (biểu tượng loa gạch chéo) để tắt âm cảnh báo. 

 - Mở khoá cửa: khi xe đang ở chế độ khoá cửa, ấn nút mở khoá trên điều khiển để mở khoá cửa. Đèn sẽ nhấp nháy 2 lần để người dùng biết của đã mở khoá.

 - Cảm biến sốc: khi ở chế độ khoá cửa, còi báo động sẽ kêu 5 lần cùng với đèn báo nhấp nháy khi có sự rung động (sốc). Và trong vòng 15 giây kể từ lần báo đầu tiên, nếu vẫn còn sự rung động, còi báo động sẽ kêu to hơn và đèn nháy sẽ kéo dài 30 giây, hệ thống điện sẽ bị vô hiệu hoá. 

 - Tắt cảm biến sốc: ấn nút khoá cửa trong vòng 3 giây, sau đó ấn nút hình chuông cửa để tắt hoặc bật tính năng cảm biến sốc. Nếu còi báo động kêu hai lần tức là đã tắt tính năng cảm biến sốc, nếu chỉ kêu một lần tức là đã bật cảm biến sốc. 

 - Cảnh báo cửa đang mở, quên đóng cửa: Ở chế độ khoá cửa, nếu hệ thống phát hiện động cơ vẫn đang bật hoặc cửa chưa được đóng, còi báo động sẽ kêu trong vòng 30 giây và đèn sẽ nhấp nháy liên tục. Hệ thống sẽ không báo liên tục quá 4 phút 30 giây, mỗi lần cảnh báo kéo dài 30 giây. 

 - Tạm thời tắt cảnh báo: Khi còi báo động đang kêu, nếu không muốn nghe âm cảnh báo hãy ấn nút tắt âm báo. 


 

 Nếu quý khách muốn liên hệ tư vấn hoặc trải nghiệm sản phẩm, có thể liên hệ với chúng tôi qua sđt: Mr.An 0345240718 hoặc Mr.Đức: 0368280314 địa chỉ: số 15 ngõ 29 Láng Hạ - Quận Ba Đình - Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

 

 

Thong ke