Cập nhật phần mềm tiếng Anh cho 70mai A500

Hướng dẫn update Firmware tiếng Anh cho 70mai A500 bản nội địa - How to update English firmware to A500 70mai China version

12-04-2020

Sau 70mai A800 thì bản 70mai A500 số lượng nội địa cũng luôn rất nhiều so với các bản bán ra ngoài thị trường Trung quốc. Các anh chị em đặt hàng 70mai A500 bản Trung Quốc không lo lắng gì cả. Hiện nay đã có Firmware tiếng Anh cho em nó rồi và việc Update cực kỳ đơn giản. Carcam chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước và có cả Video trực quan. Cũng lại nói thêm là về chất lượng, phụ kiện, mọi thứ của 2 bản là hoàn toàn giống nhau. Không có chuyện bản quốc tế chất lượng hơn hay bản quốc thế dễ cập nhật hơn gì đó cả. Mọi thứ giữa 2 bản là y như nhau sau khi update firmware.

update firmware tieng Anh 70mai A500

update firmware tieng Anh 70mai A500
                      70mai A500 bản nội địa China và 70mai A500 bản Oversea - Mọi thứ là như nhau

VIDEO HƯỚNG DẪN

CÁC BƯỚC UPDATE FIRMWARE 

1.Link download bản Firmware tiếng Anh cho A800 70mai : DOWNLOAD ENGLISH FIRMWARE A500 70mai  các bạn tải về

2. Giải nén ra, sẽ có hơn 10 files. 

3. Lấy một thẻ nhớ 8G hoặc 16G hoặc 32G ... đừng dùng thẻ dung lượng quá lớn. Cho vào máy, máy báo Format thì mình format rồi tháo thẻ ra , dùng máy tính Copy các file trên vào thẻ. Vẫn để nguồn cắm trên Cam

4. Cắm thẻ lại vào Camera A500 70mai.

5. Giữ phím nguồn ( hông bên trái ) và phím ngoài cùng bên phải trong khoảng 3s , sau đó màn hình sẽ hiện lên bảng chữ : Tiếng Anh hoặc tiếng Trung quốc, nghĩa của nó sẽ thông báo : Firmware đang được cập nhật, yêu cầu không được rút nguồn điện. Khi hiện bảng chữ này thì anh em có thể bỏ 2 tay ra được rồi, không phải giữ nữa.

 

70mai update firmware a500

6. Đợi khoảng gần 1 phút, A500 70mai sẽ tự động tắt, tức là đã update xong firmware, anh em bật lên rồi hiệu chỉnh trong Menu rồi dùng thôi. Menu hiện vẫn là tiếng Trung, các bạn di chuyển xuống danh mục cuối cùng, sau danh mục GPS, ấn nút chọn -->> sẽ ra menu tiếng Anh. Kết thúc

1. Format the memory card in the DVR.
2. Remove the memory card. The DVR will turn off. Do not disconnect the charger.
3. insert the memory card into the PC and delete all contents from the memory card. Not format.
4. Copy the contents of the firmware archive to the root of the memory card. All eight files from the archive must be located in the root of the memory card.
5. insert the memory card with the firmware into the DVR, press the far-right button and the power button. Hold 2 buttons until the arrow appears in English.Now you can let go.
6. Went the flashing process.
7. After flashing, a green check mark should appear and the DVR will turn off. Firmware is complete. Turn on the DVR with the power button.

 Nguồn : Dashcamtalk.com

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN