Camera hành trình có WiFi kết nối điện thoại có thực sự cần thiết

Camera hành trình có WiFi kết nối điện thoại có thực sự cần thiết

01-13-2021

 Camera hành trình kết nối điện thoai là loại camera hành trình cho phép người dùng kết nối camera với điện thoại, qua đó người dùng có thể xem trực tiếp hoặc xem lại video đã lưu ngay trên smartphone của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng đang tìm hiểu về thiết bị camera hành trình WiFi hiểu rõ sâu sắc:

1. Camera hành trình kết nối điện thoại là gì ?

 Camera hành trình kết nối điện thoại  là loại camera có tích hợp WiFi, cho phép người dùng điều khiển hoặc xem lại video thông qua điện thoại của mình. Về nguyên lý, bản thân camera sẽ phát ra một sóng WiFi ngắn có bán kính 5-8m, người dùng sẽ sử dụng smartphone dò sóng WiFi này và mở APP đi kèm camera để điều khiển camera. Một lưu ý nhỏ: đây không phải WiFi Internet, nên camera không có chức năng theo dõi vị trí xe như nhiều khách hàng đã thắc mắc. 

 

 

2. Tính năng kết nối điện thoại của camera có thực sự cần thiết ? Tôi vẫn có thể xem lại video ngay trên camera mà ?

 Kết nối với điện thoại là tính năng rất thực tế và Carcam.vn có thể khẳng định rằng đây cũng là tiêu chí hàng đầu trong việc chọn mua camera hiện nay. Tuy là camera hành trình luôn có màn hình, nhưng khi xảy ra tai nạn, việc mời người khác lên xe mình để đối chất sự việc là bất khả thi. Nhắm tới điều này, tính năng kết nối với điện thoại mới ra đời, cho phép người dùng có thể xem lại video bất cứ vị trí nào, miễn là trong phạm vi 8m xung quanh xe. Trên thị trường hiện nay, các mẫu camera không có WiFi cũng đang dần biến mất, kể cả ở phân khúc giá rẻ.

70mai Lite - mẫu camera có WiFi nổi bật nhất năm 2020 ở phân khúc giá rẻ

Về chất lượng hình ảnh, dòng camera có kết nối điện thoại có WiFi có rất nhiều sự lựa chọn từ Full HD 1080p cho đến độ phân giải 4K, tích hợp hồng ngoại hoặc chống rung quang học. Dòng camera này cũng có thể đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng: từ những người chỉ cần nhu cầu ghi hình cơ bản cho đến những vị khách muốn đầy đủ các tính năng thông minh như cảnh báo giao thông hoặc cảnh báo khu dân cư.

Tổng kết:

Ưu điểm: Kết nối với điện thoại là một tính năng hữu dụng và rất thực tế tại Việt Nam. Việc dùng điện thoại để điều khiển camera cũng tiện lợi hơn nhiều so với việc bấm các nút trên màn hình camera. 

Nhược điểm: Gần như không có. Giá có thể cao hơn so với loại camera không có WiFi, nhưng không đáng kể.

Một số mẫu camera có WiFi tiêu biểu tại Carcam:

Phân khúc giá rẻ (dưới 2.000.000đ): W2, 70mai A500

Phân khúc tầm trung (từ 2.000.000 - 3.000.000đ): Bluram, Carcam W8s, Carcam A8s v.v......

Phân khúc cao cấp (trên 3.000.000đ): Carcam A9, Carcam A10s v.v....

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN