Camera hành trình trên gương lắp đặt sao và vì sao nên chọn loại này?

Camera hành trình trên gương lắp đặt sao và vì sao nên chọn loại này?

01-13-2021

 Nhiều khách hàng vẫn hiểu lầm rằng camera hành trình trên gương là loại camera sẽ phải gỡ gương chiếu hậu trong xe mới lắp được loại camera này, nhưng thực tế không phải như vậy. Camera hành trình trên gương là loại camera ốp trực tiếp vào gương chiếu hậu trong xe. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng đang tìm hiểu về thiết bị camera hành trình trên gương hiểu rõ sâu sắc:

1. Camera hành trình trên gương lắp đặt như thế nào ? 

 Như đã nói ở trên, camera hành trình trên gương sẽ ốp trực tiếp vào gương chiếu hậu của khách hàng, sau đó sử dụng hai miếng dây cao su để cố định camera giống như hình ảnh dưới đây:

Camera ốp trực tiếp vào gương, sử dụng miếng kẹp cao su để cố định camera.

Về nguồn điện, loại camera này vẫn dùng nguồn điện từ sạc tẩu thuốc lá. Ngoài ra, camera hành trình trên gương luôn đi kèm camera lùi, hỗ trợ lùi xe khi khách hàng cài số lùi. Trong trường hợp khách hàng đã có sẵn camera lùi, camera sau vẫn có thể sử dụng để ghi lại video ở phía đuôi xe.

Màn hình hiển thị camera sau kèm vạch chia khoảng cách khi cài số lùi

 

2. Camera hành trình trên gương có tính năng gì nổi bật ?

 Nói về tính năng, camera hành trình trên gương không có tính năng gì quá nổi bật. Camera hành trình vẫn có các chức năng cơ bản như ghi đè, khóa video khi có va chạm. Với các mẫu camera đắt tiền hơn, sẽ có tính năng kết nối với điện thoại bằng WiFi. Nhưng các tính năng này thì các loại camera bình thường cũng có thể làm được. 

Điện thoại kết nối với camera, khách hàng có thể xem lại video mà không cần rút thẻ nhớ

 

3. Vậy tại sao tôi nên chọn dùng camera trên gương mà không phải các loại camera khác ?

 Đối tượng khách hàng mà loại camera hành trình trên gương hướng đến là các khách hàng lái xe tải hoặc xe khách/ xe du lịch, vì gương chiếu hậu trong xe không thể giúp người lái nhìn thấy phía sau do đuôi xe quá dài. Thêm nữa, các dòng xe này thường không có sẵn camera lùi khi mua xe, camera hành trình trên gương sẽ khắc phục nhược điểm này với camera lùi đi kèm. 

Ưu điểm: Không dùng giá treo, rất thẩm mỹ và không bị mất tầm nhìn của tài xế. Việc không dùng giá treo cũng là cái lợi vì giá treo nhựa / cao su sau một thời gian sẽ bị lão hóa, mất độ dính và làm rơi camera.

Nhược điểm: Nếu xe của quý khách có gương điện, chúng tôi không khuyến khích lắp loại này. Các loại camera trên gương đều không có tính năng chống chói, lắp loại camera này sẽ khiến khách hàng bỏ phí tính năng chống chói của gương điện.

Một số mẫu camera trên gương tiêu biểu tại Carcam.vn: Bluram, Carcam A10s. Giá của những loại camera này dao động từ: 2.500.000 - 4.000.000đ

 

Địa chỉ: Số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hotline: 024.2211.2973 - 09.1698.1968 .

Kinh doanh : 0345.240718 ( Hải ).

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN