Mua camera hành trình loại nào dễ sử dụng? Mua camera hành trình loại nào tốt hơn?

Mua camera hành trình loại nào dễ sử dụng? Mua camera hành trình loại nào tốt hơn?

02-26-2021

Do môi trường đường xá hiện nay không được tốt và những tranh chấp do va quệt xe xảy ra gần như diễn ra hàng ngày nên nhiều chủ xe đã bắt đầu tính đến việc lắp đặt thiết bị camera hành trình cho xe của mình để có thể cung cấp một bằng chứng trực tiếp và mạnh mẽ cho điều này. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm camera hành trình và chất lượng cũng không đồng đều, khi đối mặt với quá nhiều sản phẩm thì nên chọn mua camera hành trình như thế nào? mua camera hành trình loại nào tốt hơn?

1. Những Loại Camera hành trình hay được sử dụng

Theo hiệu quả sử dụng, trên thị trường nói chung có 4 loại camera hành trình thường được sử dụng,

1.1. camera hành trình chỉ có camera và thẻ nhớ

Loại đầu ghi hình lái xe này rất nhỏ gọn, hình như chỉ có một camera và một thẻ nhớ, cách lắp đặt đơn giản, nhanh chóng và không tốn diện tích trong xe nên dễ chịu hơn, nhưng Loại camera hành trình có nhược điểm lớn, đó là không gian màn hình ghi bị hạn chế, chỉ có thể ghi một hướng của màn hình và góc quay hẹp, không hiển thị theo thời gian thực. Khi gọi màn hình, thẻ nhớ phải được tháo ra và lắp vào điện thoại di động và các thiết bị phát lại khác dẫn đến tính thuận tiện không được cao.

 

1.2 Camera hành trình có màn hình dẫn đường,

Hình thức bên ngoài của loại camera hành trình này rất giống với gương chiếu hậu trong ô tô, so với loại ghi chỉ có camera thì nó được trang bị thêm màn hình phía sau camera. quan sát điều kiện làm việc của camera hành trình và có thể phát trực tiếp hình ảnh đã ghi, thuận tiện hơn so với kiểu trước đó, tuy nhiên camera hành trình dạng thẻ chỉ có thể ghi hình theo một hướng nên thường được treo trên kính chắn gió. . Phía sau kính lắp thêm màn hình có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái nên không được thoải mái lắm khi sử dụng.

 

1.3 Camera hành trình gắn trên gương chiếu hậu

Loại camera hành trình thay thế màn hình hiển thị bằng gương chiếu hậu, có thể tránh được sự can thiệp của tầm nhìn của người lái sau khi lắp đặt lái và phía sau. - Camera hành trình kiểu gương chiếu hậu có thể trang bị camera kép phía trước và phía sau, tăng gấp đôi góc nhìn, bổ sung thêm nhiều chức năng khác, tuy nhiên xét rằng đầu ghi này sẽ tập trung hình ảnh phía trước và phía sau trên gương chiếu hậu nên rất dễ để ảnh hưởng đến chức năng của chính gương chiếu hậu.

 

1.4 Camera hành trình ghi hình toàn cảnh

Loại camera hành trình này được các chủ xe sử dụng phổ biến nhất hiện nay, khác với các sản phẩm trên, đầu ghi toàn cảnh được trang bị nhiều camera, camera trước và sau, trái phải, rộng hơn. xem và hình ảnh rõ ràng hơn, ngay cả ở bên hông xe. Có thể ghi lại hình ảnh và có thể truyền hình ảnh đến màn hình lớn của bảng điều khiển trung tâm. Điều này giúp tránh sự can thiệp của đầu ghi vào tầm nhìn của người lái xe. Có thể xem được hình ảnh đã ghi bất cứ lúc nào, và tính khả thi và an toàn của nó rất mạnh. Bạn nên sử dụng cái này.

 

2. Nên chọn mua camera hành trình của hãng nào?

Bạn thấy việc chọn mua camera hành trình có quan trọng không?

Câu trả lời đương nhiên là có rồi, nếu bạn chọn một chiếc camera hành trình quá kém chất lượng thì hình ảnh mờ và khi xảy ra va chạm hay tranh chậm thì bằng chứng của bạn rất dễ bị đối phương phản bác. Nên việc mua một chiếc camera hành trình mà không có tác dụng thì tôi khuyên là bạn không nên mua, vì để trang trí thì chả có nghĩa lý gì cả. 

Vậy nên chọn mua camera hành trình nào?

Tôi lấy một ví dụ: Bạn mua một chiếc điện thoại rẻ tiền chỉ có 500.000 đ trên thị trường rất là nhiều, chiếc điện thoại này có đầy đủ tính năng như quay phim, chụp ảnh. Nhưng chất lượng ảnh quá mờ bạn có xem lại được không? Chiếc camera hành trình cũng vậy để có thể mua một chiếc camera hành trình có thể phục vụ bạn lúc xảy ra tay nạn, hay tranh chấp thì bạn không nên ham rẻ, vì lúc đó bạn sẽ mất rất nhiều tiền đền bù, hoặc mất nhiều thời gian cãi nhau. Tất cả chi phí xảy ra va chạm của bạn sẽ có thể đánh đổi đắt hơn rất nhiều so với chiếc camera hành trình loại tốt. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán camera hành trình. Carcam chúng tôi tự hào là đơn vị với nhiều năm trong việc phân phối và bán lẻ camera hành trình trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc camera hành trình thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn chiếc camera hành trình tốt nhất và trong tầm giá mà bạn mong muốn. 

Để mua hàng vui lòng liên hệ: 02422112973 - 0926247247 - 0916981968.

Địa chỉ: 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

Bạn có thể xem thêm về cách chọn mau camera

 

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN