Kinh nghiệm mua camera hành trình gương chiếu hậu và địa chỉ mua camera hành trình ở đâu

Kinh nghiệm mua camera hành trình gương chiếu hậu và địa chỉ mua camera hành trình ở đâu

03-05-2021

Tai nạn oto được xếp vào danh sách 10 nguyên nhân tử vong hàng đầu của người dân Việt Nam và điều đáng lo ngại nhất là nếu tai nạn xảy ra mà không có đủ hệ thống giám sát tại hiện trường sẽ khó làm rõ trách nhiệm của cả 2 bên  và các vấn đề liên quan đến bồi thường. Vì vậy trong những năm gần đây nhiều tài xế đã lắp camera hành trình gương chiếu hậu trên xe, ngoài việc làm bằng chứng bảo vệ bản thân, nó còn có 2 ưu điểm lớn là giám sát thời gian thực tình trạng đường và giảm thiểu cản trở thị giác. 

Với sự vượt bậc của công nghệ, các nhà sản xuất cũng có nhiều cải tiến cho các sản phẩm camera hành trình của mình. Tuy nhiên các mặt hàng sản phẩm phong phú, quy cách đa dạng dễ gây trở ngại cho người mua hàng. 

Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ về kinh nghiệ mua camera hành trình gương chiếu hậu cho mọi người.

1. Màn hình gắn trực tiếp vào gương chiếu hậu

Máy camera hành trình truyền thống chỉ có thể được cố định trên kính chắn gió phía trước bằng một giác hút, việc này ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe, và rất khó đảm bảo độ an toàn khi tham gia lái xe. Bộ camera hành trình gương chiếu hậu gắn trực tiếp vào gương chiếu hậu hiện có, vì vậy nó có thể cải thiện đáng kể độ ổn định của thiết bị và giảm thiểu mức độ ảnh hưởng tầm nhìn khi lái xe. Và việc bạn muốn mua 1 chiếc camera hành trình giá rẻ thì camera hành trình gương chiếu hậu là một sự lựa chọn tốt. 

 

2. Các loại Camera hành trình gương chiếu hậu trên thị trường. 

Camera hành trình gương chiếu hậu hiện nay được chia làm 2 loại: 

  • loại tích hợp được gắn trực tiếp phí sau gương chiếu hậu và chiếm ít không gian hơn. nhưng hướng của camera hành trình sẽ phụ thuộc vào hướng của gương chiếu hậu. Nên nó phù hợp với việc lái xe cá nhân hơn. 
  • loại riêng biệt là tách ống kính khỏi màn hình, mặc dù cần thêm không gian để đặt máy ảnh, nhưng nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi góc của gương chiếu hậu. vì vậy sẽ thuận tiện hơn trong các tính huống lái xe. 

 

3. Đảm bảo chúc năng ghi hình phía trước và sau trong quá trình lái xe

Ngoài những tai nạn trực tiếp xảy ra trước mắt bạn trong quá trình lái xe. Đôi khi có thể có những trường hợp như xảy ra phí sau xe của bạn. Lúc này việc có thêm 1 ống kính phía sau ghi hình có thể đảm bảo được tính mạng của bạn và tài sản của bạn. Ngoài ra camera hành trình phía sau xe của một số nhà sản xuất có thể phát trực tiếp thời gian thực, không chỉ để thu thập bằng chứng vụ tai nạn mà còn an toàn hơn cho những người không khéo đỗ xe ven đường, hoặc lùi xe vào kho, hoặc những người có kinh nghiệm lái ít. 

 

4. . Có nên mua 1 chiếc camera hành trình giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán camera hành trình, có đơn vị bán đắt, có đơn vị bán rẻ.

Không phải đơn vị nào cũng bán giá cao tức là camera chất lượng. Mà chúng ta phải biết sử dụng những kiến thức đã có để có thể chọn cho mình 1 chiếc camera hành trình phù hợp về sử dụng cũng như giá tiền. 

Và một điều quan trọng nữa là, camera hành trình là một thiết bị điện tử. Nên việc chúng ta mua 1 chiếc camera hành trình giá rẻ thì chúng ta cũng nên cân nhắc về chính sách bảo hành của đơn vị bán. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán camera hành trình. Carcam chúng tôi tự hào là đơn vị với nhiều năm trong việc phân phối và bán lẻ camera hành trình trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc camera hành trình thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn chiếc camera hành trình tốt nhất và trong tầm giá mà bạn mong muốn. 

Để mua hàng vui lòng liên hệ: 02422112973 - 0926247247 - 0916981968.

Địa chỉ: 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

Bạn có thể xem thêm về cách chọn mau camera

 

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN