cách chọn mua camera hành trình xem qua điện thoại và các mẫu camera hành trình điện thoại nên mua

cách chọn mua camera hành trình xem qua điện thoại và các mẫu camera hành trình điện thoại nên mua

03-08-2021

1. Cấu tạo của camera hành trình xem qua điện thoại

Camera hành trình xem qua điện thoại  là loại camera có tích hợp WiFi, cho phép người dùng điều khiển hoặc xem lại video thông qua điện thoại của mình. Về nguyên lý, bản thân camera hành trình xem qua điện thoại sẽ phát ra một sóng WiFi ngắn có bán kính 5-8m, người dùng sẽ sử dụng smartphone dò sóng WiFi này và mở APP đi kèm camera để điều khiển camera. Một lưu ý nhỏ: đây không phải WiFi Internet, nên camera không có chức năng theo dõi vị trí xe như nhiều khách hàng đã thắc mắc. 

 

2. Tính năng xem qua điện thoại của camera hành trình có thực sự cần thiết ? Tôi vẫn có thể xem lại video ngay trên camera mà ?

Xem video qua điện thoại là tính năng rất thực tế và Carcam.vn có thể khẳng định rằng đây cũng là tiêu chí hàng đầu trong việc chọn mua camera hiện nay. Tuy là camera hành trình luôn có màn hình, nhưng khi xảy ra tai nạn, việc mời người khác lên xe mình để đối chất sự việc là bất khả thi. Nhắm tới điều này, tính năng kết nối với điện thoại mới ra đời, cho phép người dùng có thể xem lại video bất cứ vị trí nào, miễn là trong phạm vi 8m xung quanh xe. Trên thị trường hiện nay, các mẫu camera không xem được qua điện thoại cũng đang dần biết mất kể cả ở phân khúc giá rẻ.

70mai Lite - mẫu camera có WiFi nổi bật nhất năm 2020 ở phân khúc giá rẻ

Về chất lượng hình ảnh, dòng camera có xem qua điện thoại có WiFi có rất nhiều sự lựa chọn từ Full HD 1080p cho đến độ phân giải 4K, tích hợp hồng ngoại hoặc chống rung quang học. Dòng camera hành trình này cũng có thể đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng: từ những người chỉ cần nhu cầu ghi hình cơ bản cho đến những vị khách muốn đầy đủ các tính năng thông minh như cảnh báo giao thông hoặc cảnh báo khu dân cư.

3. Các sản phẩm camera hành trình xem qua điện thoại. 

3.1 Camera xem qua màn hình điện thoại Q1

Q1-Camera hành trình Carcam là một sản phẩm nổi bật với siêu thiết kế gọn đẹp và vô cùng sang trọng. Không đi theo lối mòn của các thiết kế phổ thông, kinh điển. Q1 Carcam cực cá tính và bắt mắt. Điều đặc biệt thứ 2 vô cùng quan trọng đó là giá rất rẻ, một mức giá cực mới cực thấp cho một sản phẩm vừa có GPS vừa có WiFi.

Thiết kế thông minh nhỏ gọn, có lẽ đây là mẫu Camera hành trình cá tính, chiếm ít không gian và ít " vướng " mắt nhất tại Việt nam.

3.2 Camera xem qua màn hình điện thoại W8S và đọc được biển báo tốc độ

W8S được sản xuất theo yêu cầu của Carcam Vietnam, có chức năng đọc các biển báo tốc độ bằng số thiết kế theo chuẩn thế giới. Tuy nhiên lái xe cần tuyệt đối tuân thủ theo người hướng dẫn giao thông, luật và ngữ cảnh giao thông từng nơi.

camera hanh trinh W8s doc bien bao toc do

4. Địa chỉ mua camera hành trình ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán camera hành trình, có đơn vị bán đắt, có đơn vị bán rẻ.

Không phải đơn vị nào cũng bán giá cao tức là camera chất lượng. Mà chúng ta phải biết sử dụng những kiến thức đã có để có thể chọn cho mình 1 chiếc camera hành trình phù hợp về sử dụng cũng như giá tiền. 

Và một điều quan trọng nữa là, camera hành trình là một thiết bị điện tử. Nên việc chúng ta mua 1 chiếc camera hành trình giá rẻ thì chúng ta cũng nên cân nhắc về chính sách bảo hành của đơn vị bán. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán camera hành trình. Carcam chúng tôi tự hào là đơn vị với nhiều năm trong việc phân phối và bán lẻ camera hành trình trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc camera hành trình thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn chiếc camera hành trình tốt nhất và trong tầm giá mà bạn mong muốn. 

Để mua hàng vui lòng liên hệ: 02422112973 - 0926247247 - 0916981968.

Địa chỉ: 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

Bạn có thể xem thêm về cách chọn mau camera

 

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN