Làm thế nào để bảo dưỡng cần gạt mưa ô tô? Hãy chia sẻ và giữ lại lời khuyên này

Làm thế nào để bảo dưỡng cần gạt mưa ô tô? Hãy chia sẻ và giữ lại lời khuyên này

03-10-2021

Các lưỡi gạt mưa không cần nó vào những ngày nắng, nhưng bạn biết nó có sức mạnh như thế nào vào những ngày mưa. Khi mưa che khuất tầm nhìn của bạn, cần gạt mưa sẽ quét sạch nước và ngay lập tức trả lại cho bạn sự sạch sẽ, nhưng nếu gạt mưa lâu ngày không sử dụng có thể không rõ ... Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo dưỡng cần gạt mưa oto. .

1. Không phơi nắng trong thời gian dài

Dưới cái nắng gay gắt, nhiệt độ của kính chắn gió trước tăng dần lên, nhiệt độ cao tác động lớn đến sản phẩm cao su, đẩy nhanh sự lão hóa của gạt mưa và giảm tuổi thọ. Nếu thực sự không có chỗ để xe râm mát, cần gạt nước có thể được dựng lên.

2. Làm sạch trước khi sử dụng

Bùn, cát, bụi hoặc lá rơi trên đường thường bám vào dải cao su, nếu không vệ sinh dải cao su trước khi sử dụng, dải cao su rất dễ bị mòn, gạt nước làm cát và bùn trượt trên kính, sẽ làm xước kính.

3. Xịt nước trước khi sử dụng

Nhớ xịt nước trước khi cạo, cạo sau khi kính đủ ướt và sử dụng nước rửa kính. Vì một số bùn, cát và bụi nổi lên trên kính sẽ làm cho dải cao su bị biến dạng nếu nó không được làm ẩm và làm mềm bằng nước kính trước.

4. Sử dụng nước lau chuyên dụng

Nhiều chủ xe sử dụng chất tẩy rửa và nước làm gạt mưa cho tiện lợi, tuy khả năng làm sạch tốt nhưng sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa của dải cao su. Nước lau kính phải chọn loại nước lau kính ô tô chuyên nghiệp chất lượng cao, có thể làm sạch hiệu quả nhiều loại vết bẩn và ít làm hỏng dải gạt mưa.

5. Nhớ làm sạch các vết keo dính khi rửa xe

Các vết bẩn trên vết keo dính cũng cần được lau chùi thường xuyên, vì tích tụ lâu ngày sẽ khiến dải keo bị ăn mòn, biến dạng và lâu năm.

6. Cố gắng không sử dụng ô tô trong trường hợp mưa lớn

Trong trường hợp trời mưa to, gạt nước quá nhiều sẽ gây tải trọng lớn lên cần gạt nước và mô tơ, gạt nước không thông sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến an toàn lái xe, khuyến cáo không nên sử dụng xe khi trời mưa to.

7.  Thay cần gạt mưa nếu đã quá kém chất lượng

Trong những năm vừa qua, Carcam Việt Nam và Heyner Germany đã tham gia nhiều triển lãm tại Việt Nam như AUTOMECHNIKA 2017 tại HCM, Automechinika 2018 tại TP. HCM, Auto Expo tại Hà Nội 2018 và 2019, nhằm giới thiệu và quảng bá loại phụ tùng thay thế định kỳ không thể thiếu cho các đơn vị đại lý trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH CARCAM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 024.2211.2973 - 09.1698.1968

Carcam Carcam Garage Auto Services

Địa chỉ: Heyner GMBH - Kurzer Weg 1-515859 Storkow Deutschland

Telefon: 033678 - 68 70

Chi nhánh Sài Gòn

Địa chỉ: Lô J, Chung cư Đồng Diều, Đường 198 Cao Lỗ, P.4, Q.8

ĐT: 0973291391 (Mr Bình)

Tham khảo thêm về cách chọn cần gạt mưa tại đây!

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN