Bao lâu thì thay cần gạt mưa oto? Làm thế nào để đánh giá mức độ thường xuyên thay cần gạt mưa của ô tô

Bao lâu thì thay cần gạt mưa oto? Làm thế nào để đánh giá mức độ thường xuyên thay cần gạt mưa của ô tô

03-16-2021

1. Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của cần gạt mưa ô tô?

1. Nếu kính chắn gió quá bẩn, hãy dùng khăn khô lau nhẹ bụi bẩn trên kính chắn gió trước khi sử dụng gạt nước để giảm độ mòn không cần thiết của cần gạt mưa.

2. Không được cạo khô khi chưa xịt nước kính, có thể làm mòn màng gạt mưa bất thường và làm hỏng mô tơ gạt mưa.

3. Khi lưỡi gạt mưa lau kém, hãy ngâm lưỡi gạt mưa với nước, dùng giấy nhám mài đi mài lại lưỡi gạt mưa vài lần, sau đó lau sạch bằng nước rồi lắp lại vào kính chắn gió, hãy thử lau lại xem có Có chỗ nào không bằng phẳng bạn có thể thử thêm vài lần nữa, cách này chỉ thực hiện được khi lưỡi gạt mưa bị hư hỏng nhẹ.

2. Các lưu ý khi thay cần gạt nước

Một số thiết kế của cần gạt mưa kế ẩn và gạt mưa không thể nâng lên sau khi ngọn lửa thường tắt. Ví dụ, đầu tiên, đảm bảo rằng xe chạy không tải, sau đó tắt máy và vặn chìa khóa về vị trí "OFF", nhưng lưu ý không rút chìa khóa. Lúc này, hãy nhấn cần gạt mưa. đến vị trí "chổi than" và cần gạt mưa sẽ được kích hoạt. Xoay lên và dừng ở vị trí thẳng đứng trước khi thay thế. Sau khi thay thế, cần gạt mưa sẽ được đặt lại khi bật lại nguồn. Còn các mẫu thương hiệu khác các bạn có thể tìm câu trả lời trong sách hướng dẫn sử dụng, đối với các bạn lười thì có thể tham khảo qua điện thoại cửa hàng thương hiệu 4S ​​sẽ tiện hơn

Điều cuối cùng cần giải thích đặc biệt là cài đặt không có nghĩa là nó phải OK! Nhớ lắp và dùng thử để không nhận thấy cần gạt mưa không phù hợp và gây ra các vấn đề về an toàn khi lái xe.

Gạt mưa tưởng chừng là một bộ phận nhỏ có thể đeo được nhưng nó lại liên quan đến sự an toàn khi lái xe của chúng ta, chỉ cần mọi người chú ý hơn đến việc sử dụng xe hàng ngày thì sự an toàn sẽ luôn vây quanh tất cả chúng ta.

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN