Hướng dẫn mua camera hành trình và giá camera hành trình là bao nhiêu?

Hướng dẫn mua camera hành trình và giá camera hành trình là bao nhiêu?

03-06-2021

Nói đến camera hành trình chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người hay phải di chuyển đường dài. Đây là một sản phẩm hỗ trợ lái xe, có thể đóng một vai trò lớn trong trường hợp va chạm hoặc tai nạn. Tuy nhiên, có quá nhiều loại và nhãn hiệu camera hành trình, hôm nay tôi sẽ nói với các bạn về hướng dẫn mua camera hành trình phù hợp với bạn. Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 2 loại ghi hình lái xe, một là loại độc lập, hai là loại ghi gương chiếu hậu, hai loại này về cơ bản là ghi hình liên tục và ghi hình tự động. Bộ nhớ càng lớn, có thể lưu trữ được nhiều video ghi lại cảnh lái xe hơn. Hãy cùng điểm qua những ưu nhược điểm của 2 loại camera hành trình này.

1. Camera hành trình độc lập

Camera hành trình độc lập nói chung là máy ảnh đơn và hầu hết chúng được tích hợp với máy ảnh và màn hình hoặc máy chủ. Chúng thường được cố định trên kính chắn gió bằng keo 3M hoặc các cốc hút. Máy ghi hình với các cốc hút cố định không được khuyến khích lắm, vì Sự giãn nở và co lại do nhiệt có thể khiến camera gạch bị rơi ra và không ổn định. Keo 3M rất dính và tương đối chắc chắn. Camera hành trình độc ​​lập thường có kích thước nhỏ và màn hình tương đối tương đối nhỏ, thậm chí một số máy còn không có màn hình mà chỉ có thể đóng vai trò ghi âm. Mặc dù màn hình lớn tương đối rõ nét nhưng sẽ ảnh hưởng đến trường nhìn và không đẹp, không nên sử dụng vì lý do an toàn. Nếu không có màn hình sẽ rất bất tiện khi cung cấp cho cảnh sát giao thông khi bị tai nạn, vì vậy tôi khuyên bạn nên mua loại camera hành trình độc ​​lập với kích thước vừa phải và màn hình.

2. Camera hành trình có gương chiếu hậu kiểu ghi lái

Camera hành trình lắp trên gương chiếu hậu thường có hai camera trước và sau được kết nối theo đường thẳng và hình ảnh của hai camera có thể được hiển thị trên màn hình gương chiếu hậu cùng lúc hoặc bất cứ lúc nào. Camera lùi tốt cho xe không có hình ảnh khi lùi, có thể dùng để tham khảo khi lùi. Hầu hết các loại ghi đông lái trên gương chiếu hậu đều được treo và cố định trên gương chiếu hậu nguyên bản bằng dây đai hoặc khóa, độ ổn định vẫn tương đối tốt. Hơn nữa, chúng thường lớn hơn gương chiếu hậu ban đầu và thông tin phản chiếu từ hàng ghế sau phong phú hơn, và hình ảnh của camera trước và sau có thể được xem bất cứ lúc nào. Độ phân giải nói chung là trên 1080P, đủ rõ ràng. Tuy nhiên, gương chiếu hậu quá lớn sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng tấm chắn nắng hai bên ở một số xe, Ghi lái không có chức năng chống chói tự động sẽ ảnh hưởng đến chức năng chống chói tự động của gương chiếu hậu xe nguyên bản hai bên. các điểm thực sự không giống nhau.

3. Hướng dẫn chọn mua camera hành trình

Biên tập viên nghĩ rằng nếu bạn quen nhìn vào gương chiếu hậu của xe nguyên bản và xe của bạn có hình ảnh lùi riêng, thì chỉ cần mua một chiếc ghi lái xe độc ​​lập nhỏ có màn hình là đủ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. ; Nếu ô tô của bạn không có hình ảnh lùi và bạn không quen gắn thiết bị vào kính trước, hoặc nếu nó ảnh hưởng đến trường quan sát, bạn có thể mua một thiết bị ghi hình lái xe kiểu gương chiếu hậu, cũng có thể được sử dụng như hình ảnh tham khảo khi lùi xe Bạn có thể lắp theo ý muốn Chỉ cần tìm tiệm sửa xe. Một số bạn sẽ nghĩ rằng hình ảnh của loại camera hành trình này sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng kính chiếu hậu của họ, đừng lo lắng về điều này, trên thực tế, hầu hết các loại ghi hình lái xe này có thể tắt hình ảnh bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến quay video liên tục. Chỉ cần tắt màn hình hiển thị trong quá trình lái xe bình thường. Giá thị trường của hai thiết bị ghi hình lái xe này tương đương nhau, về cơ bản khoảng 1 triệu 5 đến 3 triệu đồng, nhưng nếu bạn muốn theo đuổi chất lượng cao và đa chức năng thì không phải là không có, hiện đã có hình ảnh toàn cảnh 360 ° và dịch vụ đỗ xe 24 giờ. Tất nhiên, giá của thiết bị camera hành trình được giám sát là tương đối cao. Người biên tập cho rằng nó không thực tế lắm nên không giới thiệu.

4. Có nên mua 1 chiếc camera hành trình giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán camera hành trình, có đơn vị bán đắt, có đơn vị bán rẻ.

Không phải đơn vị nào cũng bán giá cao tức là camera chất lượng. Mà chúng ta phải biết sử dụng những kiến thức đã có để có thể chọn cho mình 1 chiếc camera hành trình phù hợp về sử dụng cũng như giá tiền. 

Và một điều quan trọng nữa là, camera hành trình là một thiết bị điện tử. Nên việc chúng ta mua 1 chiếc camera hành trình giá rẻ thì chúng ta cũng nên cân nhắc về chính sách bảo hành của đơn vị bán. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán camera hành trình. Carcam chúng tôi tự hào là đơn vị với nhiều năm trong việc phân phối và bán lẻ camera hành trình trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc camera hành trình thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn chiếc camera hành trình tốt nhất và trong tầm giá mà bạn mong muốn. 

Để mua hàng vui lòng liên hệ: 02422112973 - 0926247247 - 0916981968.

Địa chỉ: 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

Bạn có thể xem thêm về cách chọn mau camera

 
Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN