Nên chọn địa chỉ nào để mua camera hành trình ở đâu

Nên chọn địa chỉ nào để mua camera hành trình ở đâu

03-17-2021

1. Nên chọn lựa những địa chỉ lắp camera hành trình đáng tin cậy?

Hiện nay, việc truyền thông qua mạng internet như facebook, zalo, rồi đến các sàn thương mại điện tử ngày càng phát triển,... Làm cho chúng ta hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào lắp camera hành trình uy tín ở đâu. 

Những mẫu quảng cáo về sản phẩm, hình ảnh, giá bán rất cuốn hút mọi người. Vì thế mà rất nhiều người tiêu dùng đã siêu lòng mà quên mất sự tỉnh táo khi chọn địa chỉ lắp camera hành trình. 

Kết quả, là sau khi mua camera hành trình ở những địa chỉ không uy tín và sử dụng camera hành trình sau một thời gian xảy ra rất nhiều vấn đề về hỏng hóc, rồi chính sách bảo hành tồi tệ. 

Vậy làm sao để biết đơn vị nào lắp camera hành trình?

  • Thứ 1: Họ phải minh bạch về tính năng, cũng như tư vấn tận tình về tính năng ưu và nhược điểm của camera hành trình. 
  • Thứ 2: Có địa chỉ bán hàng rõ ràng, Có website là tiêu chí cao, vì chỉ có đơn vị làm ăn cò con mới không có website.
  • Thứ 3: Nếu họ minh bạch về phản hồi của khách hàng thì càng tốt, hoặc có hình ảnh khách hàng khen khi mua hàng thì càng tốt.
  • Thứ 4: Có phiếu bảo hành rõ ràng. 
  • Thứ 5: có nhân viên tư vấn tận tình có tâm.
  • Thứ 6: phải là cửa hàng tồn tại lâu dài, vì chỉ có đơn vị cò con làm ăn không uy tín mới nhanh phải bán cửa hàng hoặc sang nhượng. 

2. Đọc kỹ thông tin về sản phẩm như chế độ bảo hành, chế độ đổi trả trước khi mua.

Bạn phải đọc kỹ thông tin về sản phẩm như chính sách bảo hành, chính sách đồi trả. Chính sách bảo hành có rất nhiều đơn vị hay cài cắm những điều khoản để không phải bảo hành cho khách hàng. Vì vậy bạn phải xem kỹ chính sách bảo hành. 

Và camera hành trình là đồ điện tử thì rất có thể xảy ra những lỗi ngoài mong muốn. Nên chính sách đổi trả của cửa hàng cũng là một tiêu chí nên chọn lựa. 

3. Đừng ham mua camera hành trình giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán camera hành trình giá rẻ. Và bạn biết đó giá rẻ thì thường đi kèm với chất lượng. Nhưng cũng không có ít đơn vị tự ý nâng giá sản phẩm rất cao để chặt chém khách hàng. 

Vậy nên bạn cần tỉnh táo khi chọn lựa giá của camera hành trình thông qua các tiêu chí mà tôi đã đề cập trong một số bài viết trước. 

Các bạn có thể tham khảo tại đây

4. Địa chỉ mua camera hành trình ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán camera hành trình, có đơn vị bán đắt, có đơn vị bán rẻ.

Không phải đơn vị nào cũng bán giá cao tức là camera chất lượng. Mà chúng ta phải biết sử dụng những kiến thức đã có để có thể chọn cho mình 1 chiếc camera hành trình phù hợp về sử dụng cũng như giá tiền. 

Và một điều quan trọng nữa là, camera hành trình là một thiết bị điện tử. Nên việc chúng ta mua 1 chiếc camera hành trình giá rẻ thì chúng ta cũng nên cân nhắc về chính sách bảo hành của đơn vị bán. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán camera hành trình. Carcam chúng tôi tự hào là đơn vị với nhiều năm trong việc phân phối và bán lẻ camera hành trình trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc camera hành trình thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn chiếc camera hành trình tốt nhất và trong tầm giá mà bạn mong muốn. 

Để mua hàng vui lòng liên hệ: 02422112973 - 0926247247 - 0916981968.

Địa chỉ: 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

Bạn có thể xem thêm về cách chọn mau camera

 

 

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN