Những Kinh nghiệm chọn mua camera hành trình

Những Kinh nghiệm chọn mua camera hành trình

03-01-2021

1. Vấn đề khi đỗ xe và sử dụng camera hành trình ghi hình

Một vấn đề mà bạn thường hay gặp phải là đỗ xe và xảy ra tranh chấp. Nếu bạn đỗ ôtô của bạn không đúng nơi quy định và ảnh hưởng đên việc đi lại của người khác thì việc bạn sai là đúng, và có thể phải chịu phạt. Nhưng nếu bạn đỗ xe đúng nơi quy định nhưng lại bị một ai đó gây sự và cho bạn 1 vài vết xước lên xe. Hoặc bị phạt, chanh chấp thì bạn có thể xem lại camera hành trình để làm bằng chứng. 

Vậy nên trong những trường hợp này, kinh nghiệm bạn nên chọn mua những chiếc camera hành trình có camera quay phía trước và sau xe và có thể hoạt động bình thường khi xe dừng đỗ.

 

2. Camera hành trình sử dụng vào trời tối và đi vào những đoạn đường nguy hiểm. 

Vào năm 2008, tôi có chọn mua 1 chiếc camera hành trình và giá lúc đó là 3 triệu 5, giá đó không hề rẻ vào thời điểm bấy giờ. Có một lần tôi phải đi về đêm và đường khá là dốc nên có xảy ra va chạm,  nhưng chiếc camera hành trình không soi được hình ảnh. Nên thời điểm đó tôi đã phải bồi thường khá là nhiều tiền. Vậy nên tôi có 1 kinh nghiệm là khi mua camera hành trình thì nên chọn mua loại camera hành trình có ghi hình vào ban đêm. 

 

3. Khả năng chịu nhiệt của camera hành trình

Chiếc camera hành trình nào rẻ hay là đắt thì việc lựa chọn 1 chiếc camera hành trình chịu được nhiệt độ là điều rất quan trọng. Sau một thời gian dài sử dụng thì chiếc camera hành trình thường phải phơi nắng phơi mưa, nên việc lắp đặt hay sử dụng rất quan trọng. 

Thứ 2 là có nhiều camera hành trình khi đi đường dài và gặp ánh nắng gay gắt gây ra nóng lên, dẫn đến hiệu suất hoạt động kém và ngừng hoạt động.

 

4. Tầm nhìn và góc nhìn của camera hành trình

Vấn đề này đã được tôi đề cập trong rất là nhiều bài viết, và trong bài viết này tôi xin nhắc lại là tầm nhìn của một chiếc camera hành trình là rất quan trọng. Vì hình ảnh, hay video làm bằng chứng thì không được biến dạng, hay mờ và nhòe, dẫn đến việc làm bằng chứng khi xảy ra tai nạn không tác dụng. Và như vậy thì việc bạn lắp chiếc camera hành trình đó là không có giá trị.

 

5. Hiệu quả dài hạn hay là chi phí khi mua camera hành trình

Bạn thử nghĩ xem, tại sao ngày càng có nhiều người dùng sử dụng iphone?

Câu trả lời: chiếc iphone rất là bền, và đặc biệt hiệu suất sử dụng của iphone không bị giảm sau quá trình sử dụng lâu dài. Và đặc biệt các tính năng như nghe gọi, hay chụp ảnh đều sử dụng rất tốt và chân thực, ...

Khi mua camera hành trình cũng vậy, nếu bạn chọn một chiếc camera hành trình quá rẻ tiền và chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng thì chiếc camera hành trình của bạn không đáp ứng được các chức năng cần thiết như ghi hình, góc nhìn. Thì chắc chắn bạn sẽ phải thay chiếc mới, hoặc là đem đi bảo hành. Nhưng đa phần các dòng rẻ tiền thì bảo hành lại không được người bán và nhà sản xuất bảo hành. Vì camera hành trình giá rẻ thì bạn phải chấp nhận hình ảnh mờ, hay các điểm chết khi quay video,...

Vậy nên hãy chọn cho mình 1 chiếc camera hành trình vừa túi tiền phải không?

 

6. Địa Chỉ Mua Camera hành trình

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán camera hành trình. Carcam chúng tôi tự hào là đơn vị với nhiều năm trong việc phân phối và bán lẻ camera hành trình trên cả nước. Nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc camera hành trình thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn chiếc camera hành trình tốt nhất và trong tầm giá mà bạn mong muốn. 

Để mua hàng vui lòng liên hệ: 02422112973 - 0926247247 - 0916981968.

Địa chỉ: 21A Lê Văn Lương - Cầu Giấy - Hà Nội

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách chọn mua camera hành trình:

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN