Phân biệt bi Led và bi Laser khi độ đèn ô tô

Phân biệt đèn ô tô bi Led và bi Laser - Ngắn gọn

05-30-2021

Phân biệt bi LED và bi LASER - Hai loại đèn ô tô đang rất là được ưa chuộng hiện nay để độ đèn tăng sáng cho xe hơi.

1. GIÁ

- Bi LED hiện nay giá đã giảm rất nhiều so với 2 năm trước, chính vì vậy mà nhu cầu, phòng trào độ đèn tăng sáng xe ô tô khá phổ biến , có lẽ chỉ sau độ màn hình Android. Tuy nhiên bi LASER vẫn còn rất là đắt. Thường một bộ bi Laser có thể đắt gấp đôi bộ bi Led.

2. HÌNH THỨC

- Đều là bi cầu, thấu kính , nhìn bên ngoài có thể khó phân biệt. Tuy nhiên kết cấu bên trong có sự khác biệt rõ ràng. Ánh sáng phát ra là do tia Laser được chiếu vào một thấu kính có chứa khí phốt pho bên trong. Chất khí này sẽ bị kích thích và phát ra ánh sáng. Tức là luồng sáng có thể nói do khi phốt pho tạo ra.

phan biet den Led và Laser

phan biet den Led và Laser
Đây là bi LED, mã CBI Pro của Osram chính hãng

phan biet den Led và Laser

phan biet den Led và Laser
X light Bi Laser của GTR

3.ĐỘ SÁNG VÀ TIÊU TỤ NĂNG LƯỢNG

- Bi laser có thể chiếu xa gấp đôi bi LED, có thể tới 600-700m so với bi LED là 300-400m. Tiêu thụ năng lượng chỉ bằng 2/3 đèn bi LED. Nguồn sáng có thể gấp 1000 lần bi LED

phan biet den Led và Laser

Khi nhìn trên bảng tiêu chuẩn căn chỉnh đèn chúng ta có thể phân biệt rõ hơn là khi xe đi trên đường. Với đèn Laser, khi chiếu bằng pha, Highbeam, sẽ có một điểm tập trung nhỏ ở chính giữa chiếu rất xa. Trong khi LED thì điểm này không tập trung và trải đều sang 2 bên.

phan biet den Led và Laser
Đây mới chính là đèn Laser - Thị trường có nhiều LED hiệu ứng laser thôi

 

 Qúy khách cần trải nghiệm nhiều loại đèn hãy qua Độ Xe Carcam tại số 15 Ngõ 29 Láng Hạ để xem độ sáng từng loại, được tư vấn, trải nghiệm ánh sáng và lắp đặt : bóng Led, Bi Led cho Pha cos gầm, Bóng HID Xenon, Bi Xenon cho gầm Pha cos, Bi Laser cho Pha cos... Led viền nội thất 64 màu các loại xe....

phan biet den Led và Laser

https://carcam.vn/den-led-bi-xenon-pc32965.html

phan biet led va laser

phan biet led va laser

Thong ke

TIN TỨC LIÊN QUAN